""

Học Phí UFM (Đại Học Tài Chính Marketing) Mới Nhất 2023

Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) đào tạo nguồn nhân lực theo chuẩn quốc gia và khu vực, chuyển giao các thành tựu khoa học về kinh doanh và quản lý; đóng vai trò hoạch định chiến lược và chính sách cho ngành tài chính, doanh nghiệp và các tổ chức xã hội dân sự. Năm 2015, UFM là một trong 5 trường đại học công lập đầu tiên tham gia đổi mới cơ chế hoạt động theo Nghị quyết số 77/NQ-CP ngày 24/10/2014 của Chính phủ. Ngoài điểm chuẩn, học phí MFU luôn là điều khiến nhiều sinh viên lo lắng. Cùng Fast English tìm hiểu ngay nhé.

Học phí UFM mới nhất 2023

Học phí Đại học Tài chính Marketing năm 2023 đang rất được quan tâm. Tùy theo ngành học và chương trình đào tạo mà mức học phí dao động từ 18.500.000 – 55.000.000 đồng/năm/sinh viên .

Học phí UFM mới nhất 2023Theo phương án tuyển sinh năm 2022, mức học phí UFM dự kiến của trường dành cho sinh viên hệ chính quy như sau:

  • Chương trình đại trà: 19.500.000 VND/năm .
  • Chương trình chất lượng cao: 36.300.000 đồng/năm .
  • Các chương trình đặc biệt như quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành: 22.500.000 đồng/năm .
  • Chương trình đặc biệt về hệ thống thông tin quản lý: 20.000.000 VND/năm .
  • Chương trình quốc tế: 55.000.000 VND/năm .
Xem thêm  Tiểu Sử Imran Tahir - Nam Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng

Mức học phí trên được tính bình quân cho từng năm học. Trên thực tế, học phí dựa trên số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. Trường Đại học Tài chính – Marketing là trường đại học công lập tự chủ nên học phí có thể ở mức trên trung bình. Tuy nhiên, từ năm 2019 đến nay, mức học phí của MRU được giữ ổn định.

Bảng phí tham khảo:

TT Chương trình Học phí
1 Chương trình chuẩn 19,5 triệu đồng/năm
2 Chương trình chất lượng cao 36,3 triệu đồng/năm
3 Chương trình đặc thù các ngành:
3.1 Quản trị khách sạnQuản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uốngQuản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 22,5 triệu đồng/năm
3.2 Hệ thống thông tin quản lý 20 triệu đồng/năm
4 Chương trình chất lượng cao tiếng Anh toàn phần 55 triệu đồng/năm

Học bổng & miễn, giảm học phí UFM

Trường Đại học Tài chính – Marketing là trường đại học công lập tự chủ nên có mức học phí cao hơn so với mặt bằng chung của các trường đại học khác. Tuy nhiên, trường cũng dành nhiều ưu đãi cho sinh viên. Trường Đại học Tài chính – Marketing có các chương trình học bổng, miễn giảm học phí cho tất cả sinh viên hệ chính quy. Mỗi loại học bổng có đối tượng riêng và ưu đãi riêng.

Học bổng & miễn, giảm học phí UFMDưới đây là các chương trình học bổng được trường áp dụng:

  • Khuyến khích học bổng đại học.
  • Học bổng dành cho những sinh viên xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh của trường.
  • Học bổng Tiếp sức đến trường.
  • Học bổng Thắp sáng ước mơ.
  • Học bổng tài trợ.
Xem thêm  Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay nhất

Sinh viên có thể tham khảo chi tiết các chương trình học bổng này để nắm bắt cơ hội ưu đãi khi theo học tại Trường Đại học Tài chính – Marketing.

Giới thiệu về UFM – Đại học Tài chính Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing, viết tắt là UFM (University of Finance and Marketing), là trường đại học hàng đầu tại Việt Nam đào tạo chuyên ngành tài chính và marketing. Trường UFM đào tạo nguồn nhân lực chất lượng theo tiêu chuẩn quốc gia và khu vực, với mục tiêu chuyển giao tri thức khoa học và thành tựu trong kinh doanh và quản lý.

MRU đóng một vai trò quan trọng trong hoạch định chiến lược và chính sách của ngành tài chính, các công ty và các tổ chức xã hội dân sự. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng như đại trà, chất lượng cao, đặc thù và quốc tế, đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển nghề nghiệp của sinh viên.

Giới thiệu về trường UFM - Đại học Tài chính MarketingUFM là một trong số ít trường đại học công lập đi đầu trong đổi mới cơ chế hoạt động theo Nghị quyết số 77/NQ-CP ngày 24/10/2014 của Chính phủ. Điều này đảm bảo rằng MRU không ngừng nỗ lực cải thiện và củng cố chất lượng giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, MRU còn có các chương trình học bổng, miễn giảm học phí cho sinh viên nhằm khuyến khích học tập và tạo điều kiện cho sinh viên phát triển bản thân và nghề nghiệp.

Xem thêm  Mơ Thấy Khăn Trải Bàn Là Điềm Gì? Chọn Số Nào Để May Mắn?

Với đội ngũ giảng viên chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại và môi trường học tập chuyên nghiệp, MRU mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập tốt nhất để trở thành những chuyên gia tài chính và marketing hàng đầu trong lĩnh vực này.

Bài viết Fast English đã tổng hợp và cung cấp thông tin về học phí UFM cũng như các chương trình học bổng của ngôi trường này. Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn về việc sẽ theo học trường nào trong tương lai.

Bài viết được cập nhật vào lúc:21/08/2023 @ 08:43

Bài viết liên quan