""

Những Website luyện IELTS Speaking hoàn toàn miễn phí bạn không nên bỏ qua

Speaking luôn là một kỹ năng khó nhằn đối với nhiều bạn học IELTS. Nhưng đừng lo lắng Fash English sẽ chỉ bạn những website luyện IELTS Speaking miễn phí để các bạn có thể cải thiện điểm thi của mình ngay sau đây!

 

1. Speak9.com

Đây là trang web giúp bạn có thể tự luyện nói tại nhà. Bạn không cần trả bất cứ chi phí nào mà chỉ cần đăng ký tài khoản là có thể sử dụng.Khi đăng ký xong, bạn sẽ nhìn thấy giao diện của website, những gì bạn cần làm là ấn “Yes” và đợi những câu hỏi từ từ hiện ra. 

Website này sẽ đưa ra đầy đủ những câu hỏi từ Part 1 cho đến Part 3. Các câu hỏi sẽ đúng cấu trúc đề thi IELTS Speaking giúp bạn làm quen với format đề. Ở mỗi câu hỏi, bạn có 5s để chuẩn bị câu trả lời. Sau đó thì phần trả lời của bạn sẽ được record lại. Khi hoàn thành bài thi, bạn hoàn toàn có thể nghe lại để biết mình sai ở đâu và sửa lại.

2. English Speeches

English Speeches là một website luyện IELTS Speaking cực lý tưởng để bạn luyện nói và chỉnh phát âm. Trang web này bao gồm những bài nói của những người nổi tiếng như các tổng thống, nhà diễn giả…, Và điều đặc biệt của English Speeches là các bạn không cần phải ấn nút bật phụ đề. Vì phần phụ đề đã được chỉnh sửa sẵn ở trong video rồi.

Xem thêm  Cấu trúc Refuse to V / Something – Phân biệt với Deny trong tiếng Anh

Thêm một phần vô cùng hay ho khiến trang web này trở nên đặc biệt hơn chính là phần phụ đề ở đây vô cùng to và rõ ràng. Khi luyện tập, bạn chỉ cần giảm âm lượng và bắt chước theo phụ đề được hiển thị trên video.  

3. Speak&Improve.com

Bạn đang muốn luyện nói tự nhiên trong phần thi IELTS Speaking? Bạn muốn được chấm điểm chuẩn theo khung châu Âu hoàn toàn miễn phí? Thì trang web Speak&Improve là dành cho bạn.

Đây là một dự án của trường đại học Cambridge nên không cần bàn đến độ uy tín nữa. Và giám khảo chấm thi của bạn là một con robot tên Sandi. Tại đây bạn có thể thi lại nhiều lần với ngân hàng đề vô cùng phong phú và đa dạng. 

Web này rất hữu ích với những bạn đang chuẩn bị thi IELTS mà chưa biết luyện nói như thế nào nhưng lại ngại không muốn tìm partner nói chuyện cùng. 

4. English-at-home.com

Đây là trang web luyện Speaking rất hấp dẫn, tích hợp nhiều chủ đề khác nhau như Home, Job, Game,….Ngoài ra, website luyện IELTS Speaking này còn “đỉnh” hơn nữa. Vì ở đây sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên thiết thực nhất giúp bạn nhanh chóng cải thiện được khả năng nói của mình.

Ngoài ra, nếu bạn muốn có một môi trường nói tiếng anh kinh doanh. Có tất cả các vấn đề thực tế trong cuộc sống hàng ngày như các cuộc hội thoại, thuyết trình, trao đổi qua điện thoại…Vậy trang web này sẽ vô cùng hữu ích với bạn.

Xem thêm  Tổng hợp quy tắc trọng âm tiếng Anh dễ nhớ nhất để nói chuẩn như người bản xứ

5. Talkenglish.com

Talkenglish là một website luyện IELTS Speaking tuyệt vời. Vì nó chứa vô vàn những cấu trúc tiếng Anh đơn giản dễ hiểu và thường được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày. Bên cạnh đó, những chủ đề ở đây còn có ví dụ và audio vô cùng tiện lợi để bạn tham khảo và luyện tập.  

Không những vậy, ở trang web này bạn có thể học được các cách paraphrase câu hỏi. Và bạn còn học được nhiều idioms hay ho giúp ghi điểm tuyệt đối trong mắt giám khảo. 

6. Omegle.com

Bạn đã quá chán khi phải nói chuyện trước con robot máy móc khô khan? Hãy thử tham khảo trang web Omegle này nhé! Omegle là một trang web giúp bạn luyện nói tiếng Anh với người bản xứ hoàn toàn miễn phí. 

Không những vậy, ở đây, bạn có thể chọn sở thích giúp tìm được những người bạn có cùng đam mê.  Bạn có thể thoải mái nói chuyện, chia sẻ mọi điều bằng tiếng Anh với người bạn mới. 

Một điểm trừ là web này không đặt những câu hỏi đúng format 3 phần của đề thi IELTS Speaking. Nhưng ở đây, bạn hoàn toàn có thể luyện cách phản xạ và tư duy bằng tiếng Anh trước những câu hỏi bất ngờ. 

 

Vậy là qua bài chia sẻ về những website luyện IELTS Speaking không những miễn phí mà còn vô cùng chất lượng phía trên, các bạn hoàn toàn có thể đột phá điểm nói của mình rồi. Fash English chúc bạn học tốt và đạt được thành công trong kỳ thi IELTS. 

Xem thêm  Cấu trúc Advise trong tiếng anh – định nghĩa, cách dùng và bài tập vận dụng

Bài viết được cập nhật vào lúc:16/08/2023 @ 14:58

Bài viết liên quan