""

Top +7 Các Trường Cao Đẳng Đại Học ở Đà Lạt Uy Tín Nhất Hiện Nay

Đà Lạt có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, đẹp như tranh vẽ và được mệnh danh là “Thành phố sương mù”, thành phố của rừng thông, ngọn đồi và sông, suối, hồ, thác. Bạn là người yêu thích cảnh đẹp và không khí trong lành của Đà Lạt? Bạn muốn tuyển sinh đại học và học tập, sinh sống tại Đà Lạt? Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu ngay các các trường cao đẳng đại học ở Đà Lạt tốt nhất hiện nay nhé.

Tổng hợp các các trường cao đẳng đại học ở Đà Lạt

Trường Cao đẳng Đà Lạt

Ttheo quyết định số 753/QD-BLDTBXH ngày 18 tháng 8 năm 2022 của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, Trường Cao đẳng Đà Lạt được thành lập từ việc sáp nhập Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt và Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng vào vào Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt, và đổi tên thành Trường Cao Đẳng Đà Lạt.

Trường Cao đẳng Đà Lạt là một trong những địa chỉ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các cựu sinh viên và sunh viên hiện tại. Thông qua khuôn khổ giáo dục nghiên cứu và phát triển, trường đảm bảo sinh viên đáp ứng các tiêu chuẩn đầu ra phù hợp với tiêu chuẩn tuyển dụng của ngành.

liên hệ-bg-an-01

Trường Cao đẳng Đà Lạt có truyền thống giáo dục lâu đời tại thành phố Đà Lạt. Đội ngũ giảng dạy chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. 100% giảng viên, nhân viên có trình độ đại học và hơn 60% cán bộ, nhân viên có trình độ sau đại học. Trong suốt quá trình đào tạo, nền tảng kiến thức mới về nhiều chủ đề được cập nhật thường xuyên.

Trường còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, đồng thời cam kết cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, chuyên nghiệp và có hệ thống cho sinh viên ngành giáo dục. Để nâng cao chất lượng, năng lực của sinh viên, trình độ giảng dạy của đội ngũ giảng viên cũng được điều chỉnh phù hợp với tình hình đổi mới của đất nước.

Cao Đẳng Đà Lạt

Để tìm hiểu thêm về trường, mời theo dõi thông tin liên lạc sau:

 • Hotline: 02633.822487 – 0263.3827063 (Phòng đào tạo)
 • Mail: caodangdalat@caodangtieuhoc.com – daotao@caodangtieuhoc.com
 • Địa chỉ: 109 Yersin – Phường 10, TP Đà Lạt – Lâm Đồng
 • Website: https://caodangtieuhoc.com/
Xem thêm  Nằm Mơ Thấy Người Khác Cho Tiền Đặt Cược Con Gì Trúng Lớn?

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng được thành lập ngày 01 tháng 9 năm 1978 theo Quyết định số 58/QD-UB của Ủy ban nhân dân tỉnh và được đổi tên thành trường Trung cấp Y tế Lâm đồng. Ngày 15 tháng 5 năm 2009, Theo quyết định số 3505/QD – BGDDT của Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường được chuyển đổi thành Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng là trường công lập trong hệ thống giáo dục Việt Nam, có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực Y, Dược trình độ cao đẳng và trung cấp chuyên môn, là cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng cao, được thiết kế đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân trong tỉnh và các vùng lân cận.

Cao Đẳng Y Tế Lâm Tung

Trường tạo môi trường học thuật tốt, phát huy tính sáng tạo, bồi dưỡng nhân tài học tập, nghiên cứu; tăng cường hợp tác với các cơ sở nghiên cứu, đào tạo khoa học trong và ngoài nước để bảo đảm hội nhập và phát triển bền vững.

Kể từ khi thành lập đến nay, trường thường xuyên duy trì mối quan hệ hợp tác với các tổ chức quốc tế nhằm nâng cao năng lực đào tạo và nghiên cứu. Hiện nay, trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ giáo viên có năng lực, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, đam mê được đào tạo trong và ngoài nước (Pháp, Mỹ, Hà Lan, Nhật Bản…).

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 16 Ngô Quyền, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 026 3382 2153
 • Email: cdytld@caodangytelamdong.edu.vn
 • Website: https://www.cdytld.edu.vn

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt được thành lập vào ngày 29 tháng 9 năm 2006, ban đầu có tên là Trường Trung cấp Du lịch, trải qua nhiều lần đổi tên và cải cách, cơ chế giảng dạy và cơ sở vật chất ngày càng hiện đại.

Khóa học có thời lượng thực hành 70%, cung cấp cho bạn đầy đủ kỹ năng và kiến thức để có thể làm việc nhanh sau khi tốt nghiệp. Thời gian đào tạo nhanh sẽ mang lại lợi thế cho bạn khi ra trường.

Viện Du lịch Đà Lạt

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Cam Ly, Phường 7, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0948 335 454 & 026 3355 4913
 • Email: daotaodtc@gmail.com
Xem thêm  Đặc Điểm Gà Serama - Gà Cảnh Mini Hùng Vĩ Đến Từ Malaysia

Trường Đại học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt là một trong những trường đại học hàng đầu về đào tạo và nghiên cứu khoa học ở khu vực Tây Nguyên, Duyên hải Đông Nam Bộ và Nam Trung Bộ. Đồng thời, chuyển giao công nghệ chất lượng cao phục vụ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, đặc biệt là khu vực cao nguyên miền Trung. Đây cũng là trường đại học được xếp hạng hàng đầu trong hệ thống giáo dục đại học của Việt Nam.

Đại học Đà Lạt nằm trong top 2 trường đại học hàng đầu với 2 chuyên ngành chính là Đông phương học (bao gồm cả Nhật Bản học và Hàn Quốc học) và Luật. Ngoài ra còn có nhiều chuyên ngành khác như: Công nghệ thông tin, Tiếng Anh, Sư phạm, Văn học, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch lữ hành… và chuyên ngành hạt nhân.

Đại học Đà Lạt: Hướng đến những mục tiêu phát triển mới

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 1 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.
 • Điện thoại: 02633.822.246
 • Fax: 02633.823.380
 • Email: info@dlu.edu.vn
 • Website: dlu.edu.vn

Trường Đại học kiến trúc Hồ Chí Minh cơ sở Đà Lạt

Cơ sở Đà Lạt của Đại học Kiến trúc TP.HCM dường như đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của các thế hệ sinh viên kiến trúc. Mặc dù trường đã trải qua nhiều lần trùng tu và cải tạo theo thời gian nhưng thiết kế ban đầu năm 1972 hầu như vẫn còn nguyên vẹn.

Trường hiện có 9 phòng chức năng, 9 khoa và 7 trung tâm trực thuộc. Hiện nay trường có tổng cộng 415 cán bộ, công chức. Trong đó, có 307 giáo viên (5 phó giáo sư, 236 thạc sĩ, 43 tiến sĩ); 108 cán bộ ở các khoa, thư viện, trung tâm (trong đó có 13 thạc sĩ); và 8 giáo viên ưu tú của trường.

Trường có lịch sử phát triển lâu đời và đào tạo chất lượng cao. Đây là địa điểm lý tưởng dành cho các bạn trẻ yêu thích hội họa và đặc biệt là kiến trúc. Đừng ngần ngại học tập tại một trong những trường đại học tốt nhất ở Đà Lạt .

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 20, đường Hongwang, Quận 10, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 • Email: csdalat@uah.edu.vn
 • ĐT: (0263) 355.2527
 • Fax: (0263) 355.2527
 • Website: uah.edu.vn

Trường Đại học Yersin

Một cái tên không thể thiếu khác trong danh sách các trường đại học Đà Lạt đó là Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Là cơ sở đào tạo đại học ngoài công lập đầu tiên ở Tây Nguyên. Một tập thể giáo viên, nhà khoa học, nhà quản lý và nhà đầu tư tâm huyết với sự nghiệp “trồng người” đã đóng góp công sức, trí tuệ để xây dựng ngôi trường chất lượng cao này.

Xem thêm  Phân Tích Chiến Thuật 4-5-1 Và Những Ưu Nhược Điểm Của Chiến Thuật

Trường gồm các khoa: Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Công nghệ sinh học, Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, Du lịch, Ngoại ngữ, Điều dưỡng…

Hầu hết các giangr viên trẻ của Đại học Yersin đều có bằng thạc sĩ trở lên, nhiều giáo sư có chức danh phó giáo sư, giáo sư, tiến sĩ. Nhiều giảng viên trẻ công bố các công trình nghiên cứu khoa học trên các tạp chí khoa học quốc tế và tham gia các hội thảo khoa học quốc tế. Ngoài ra, đội ngũ giáo sư thỉnh giảng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chuyên môn.

Giới thiệu trường :: Yersin University

Sinh viên tốt nghiệp ra trường đều mạnh về chuyên ngành, có tư cách đạo đức tốt, được xã hội công nhận. Nhiều sinh viên đã đảm nhiệm các vị trí quản lý, du học, làm việc tại các công ty ở Nhật Bản, Anh, Pháp, Úc, Đức, v.v…

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
 • ĐT: 0263 355211
 • Email: info@yersin.edu.vn
 • Website: yersin.edu.vn

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng được thành lập trên cơ sở sáp nhập trường hành chính, trường đảng và trường công đoàn của tỉnh theo Quyết định số 1415/QĐ-UB của UBND tỉnh Lâm Đồng ngày 29/9/1993 .

Chức năng của Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng là tổ chức đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị – hành chính của cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức, viên chức và cán bộ địa phương thuộc hệ thống chính trị cơ sở; các nghị quyết, chỉ thị của Đảng; kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ về Công tác xây dựng Đảng; Mặt trận Tổ quốc và xã hội Tổ chức chính trị; chính sách, pháp luật quốc gia; kiến thức pháp luật và quản lý nhà nước.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: 5 Khe Sanh, 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Điện thoại: 0263 3822 011
 • Fax: 063.3812631
 • Email: truongchinhtrilamdong@gmail.com
 • Website: truongchinhtrilamdong.com.vn

Trên đây là danh sách các trường cao đẳng đại học ở Đà Lạt gửi đến bạn đọc. Hy vọng các bạn sẽ sớm tìm được một ngôi trường phù hợp và ưng ý và góp phần quan trọng vào hành trình theo đuổi ước mơ của mình.

Bài viết được cập nhật vào lúc:02/10/2023 @ 15:43

Bài viết liên quan
;