""

Tiểu Sử Yousef Hassan – Cầu Thủ Nổi Tiếng Đội Tuyển Qatar

Yousef Hassan là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng đang chơi cho Al-Gharafa và đội tuyển Qatar. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng chơi bóng phi thường của mình. Tuổi, mức lương, sự nghiệp, kinh doanh, chiều cao, cân nặng và tiểu sử Yousef Hassan được chúng tôi tổng hợp giành cho các bạn thích xem bong da trong bài viết này. Chúng tôi hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với mọi người, đặc biệt là những ai chưa biết anh ấy là ai.

Tiểu sử Yousef Hassan

Yousef Hassan tên thật là Yousef Hassan. Anh ấy còn được gọi là Hassan như một biệt danh. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Nơi sinh của Yousef Hassan là Qatar, nơi ở hiện tại của anh là Qatar và anh là công dân Qatar. Hồi giáo là tôn giáo được thực hành bởi Yousef Hassan. Người chơi này có bằng tốt nghiệp cập nhật di chúc. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần bên dưới.

Tên Youssef Hassan
Tên nick Hassan
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Qatar
Quê hương Qatar

Thông tin về tuổi và ngày sinh của Yousef Hassan

Yousef Hassan bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết liên quan khác đã được đề cập trong phần này. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Vào ngày 24 tháng 5 năm 1996, Yousef Hassan được sinh ra. Yousef Hassan năm nay 26 tuổi. Anh ấy sinh ra ở Qatar.

Xem thêm  Tiểu Sử Javier Matias Pastore - Bàn Thắng Ấn Tượng Trong Bóng Đá
Sinh nhật Ngày 24 tháng 5 năm 1996
Tuổi 26 năm
Tôn giáo đạo Hồi
biểu tượng hoàng đạo Song Tử

Chiều cao và cân nặng của Yousef Hassan

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ tò mò muốn biết cấu trúc vật lý của ngôi sao họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Yousef Hassan cao 1,86 m và nặng 78 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Cũng xem phần tiếp theo.

Chiều cao 1,86 triệu
Cân nặng 78kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Tình trạng hôn nhân của Yousef Hassan

Tình trạng hôn nhân của Yousef Hassan là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều tò mò về mối quan hệ và gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy, bạn nên đọc phần này. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Đang cập nhật
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ nâng cấp
Mẹ Sẽ nâng cấp
Anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Trình độ học vấn của Yousef Hassan

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Tuy nhiên, có nhiều điều hơn thế. Một nền tảng giáo dục phù hợp là điều cần thiết để thành công trong ngành giải trí. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của các ngôi sao họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Yousef Hassan.

Xem thêm  Hướng dẫn đăng nhập sổ liên lạc SMAS & Xem điểm học sinh
Trường học Sẽ nâng cấp
Trường cao đẳng Sẽ nâng cấp
Edu_Trình độ chuyên môn Sẽ nâng cấp

Cuộc sống nghề nghiệp

Đây là nơi bao gồm cuộc sống nghề nghiệp của Yousef Hassan. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy nổi tiếng là một cầu thủ bóng đá. Trong một trận đấu năm 2018, Yousef Hassan đã có trận ra mắt chính thức cùng đội tuyển quốc gia. Ở cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh ấy đều là một thủ môn. Anh ấy thường mặc áo số 21. Yousef Hassan trước đây từng đại diện cho Eupen (cho mượn) với tư cách là một cầu thủ. Tuy nhiên, anh ấy hiện đại diện cho Al-Gharafa.

Công dân tiếng Qatar
Nổi tiếng vì Cầu thủ bóng đá quốc tế
Bắt đầu Năm 2018
Chức vụ thủ môn
áo đấu 21
Câu lạc bộ hiện tại Al-Gharafa
Ex_Club Eupen

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất và diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ an tâm hơn khi biết Yousef Hassan sẽ khoác áo tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup 2022. Yousef Hassan có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Qatar, điều này đã được HLV Qatar chính thức công bố.

Xem thêm  Mơ Thấy Rết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? Nên Chọn Con Số Nào?

Giá trị ròng và tiền lương của Yousef Hassan

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất đáng kể. Bạn nên đọc phần này để biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Yousef Hassan. Trong bảng bên dưới, bạn sẽ tìm thấy dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Yousef Hassan là khoảng 1,5 triệu USD.

Giá trị ròng 1,5 triệu
Gây tranh cãi Không có sẵn

Đây là tất cả về thu nhập, tuổi tác, chiều cao, cân nặng, nghề nghiệp và tiểu sử Yousef Hassan mà chúng tôi tổng hợp được từ xôi lạc trực tiếp bóng đá hôm nay. Chúng tôi đã cố gắng cung cấp cho bạn một số thông tin về cuộc đời của anh ấy thông qua những thông tin trên. Vui lòng sử dụng phần nhận xét để cho chúng tôi biết nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn thêm nhiều tiểu sử người nổi tiếng hơn vào danh sách của chúng tôi.

Bài viết được cập nhật vào lúc:30/11/2023 @ 09:53

Bài viết liên quan