""

Tiểu Sử Tay Cờ Bạc Mikhail Semin – Nam Poker Chuyên Nghiệp

Semin được biết đến với tư cách là một nhà bình luận, người dẫn chương trình, nhà báo và người chơi poker tài năng. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về tiểu sử tay cờ bạc Mikhail Semin nhé!

Tiểu sử tay cờ bạc Mikhail Semin

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia trang chủ go88 chính thức, Mikhail “Mikleler” Semin được biết đến với tư cách là một nhà bình luận, người dẫn chương trình, nhà báo và người chơi. Mikhail Semin đã tốt nghiệp khoa báo chí tại Đại học quốc gia Moscow.

Mikhail bắt đầu chơi bài poker và đã là một nhà báo thành đạt. Trong sơ yếu lý lịch của anh ấy có các vị trí như: tổng biên tập cổng thông tin thể thao “Championship.ru”, công việc tại đài phát thanh Mayak, kênh truyền hình “Eurosport”, “Sport”, “Capital”, “Nga-2” , v.v. Lúc đầu, poker chỉ là một sở thích của Semin. Trong cộng đồng poker nói tiếng Nga, “Mikleler” trở nên nổi tiếng sau khi điều hành blog “Từ tổng biên tập đến chuyên gia poker”, tiêu đề của blog này hóa ra đã được tiên tri cho người chơi.

Theo thời gian, sở thích đã trở thành một thứ gì đó sâu sắc hơn nhiều và Mikhail bắt đầu kết hợp công việc dẫn chương trình và bình luận viên với sự nghiệp chơi bài poker “bán chuyên nghiệp”. Khoảng 5 năm Semin làm bình luận viên của PokerStars cùng với Ilya Gorodetskiy. Họ được gọi là “tiếng nói của poker Nga” trong cộng đồng nói tiếng Nga.

Xem thêm  Mơ Thấy Quả Mít Có Ý Nghĩa Gì? Các Con Số Giúp Dễ Thắng Lớn

Sự nghiệp poker của Mikhail Semin

Vào năm 2013, Mikhail Semin, cùng với một số nhân vật nổi tiếng nói tiếng Nga, đã tham gia dự án “Ngôi nhà Nga ở Vegas” tại WSOP 2013 từ 888poker. Ý tưởng của Mikhail là tạo ra một dự án như vậy. Anh ấy đã thuyết trình và gửi nó đến tất cả các phòng poker. Kết quả là 888poker bắt đầu quan tâm đến ý tưởng đó và chi tiền để hiện thực hóa nó.

Năm 2016, Mikhail Semin trở thành thành viên của Nhóm PokerDom; nó được công bố vào ngày 6 tháng 2 trong một buổi họp nhóm tại phòng poker. Vì lý do đó mà người chơi poker đã phải rời khỏi đội ngũ bình luận viên của PokerStars ở Nga.

Vào tháng 11 năm 2017, Mikhail tuyên bố rời khỏi Nhóm PokerDom và vài ngày sau có thông tin cho rằng anh ấy đã trở thành đại sứ truyền thông mới của Partypoker LIVE. Vào tháng 9 năm 2019, anh gia nhập đội ngũ đại sứ của phòng khác PokerOK (từ tháng 12 năm 2019 – GGPokerOK).

Semin thể hiện kết quả tốt trong cả giải đấu trực tuyến và trực tiếp. Anh đã nhiều lần đoạt giải của loạt bài poker nổi tiếng và thể hiện những màn trình diễn xuất sắc. Tại WSOP 2016, anh ấy đã trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất giải đấu đến từ Nga, và vào năm 2017 và 2018 anh chàng đã bảo vệ được danh hiệu này.

Xem thêm  Cách Xếp Bài Chắn Nhanh Và Kinh Nghiệm Xếp Nhanh Hơn Đối Thủ

Cuộc sống cá nhân

Tên màn hình “Mikleler” bao gồm hai phần: “Mikle” xuất hiện do dịch sai tên của Mikhail sang tiếng Anh và “ler” đại diện cho các chữ cái đầu tiên trong tên của vợ anh ta – Lera. Vào ngày 6 tháng 2 năm 2016, Mikhail Semin đã trở thành cha của một cô con gái. Cặp đôi đặt tên cho cô gái là Victoria (Toya).

Mikhail Semin mới chơi poker gần đây và anh ấy tự gọi mình là một người “bán chuyên nghiệp”, nhưng bạn có thể tìm thấy một trang về “Mikhail Semin” trên Wikipedia, nơi anh ấy được liệt kê là một người chơi poker chuyên nghiệp.

Trong một câu chuyện của NTV năm 2018, Semin được công bố là: “Mikhail – cầu thủ người Nga giỏi nhất thế giới và là bình luận viên poker. Anh ấy giống Messi trong bóng đá, Ovechkin trong khúc côn cầu hay LeBron trong bóng rổ”.

Mikhail【MIKLERER】Semin’s biography

Trên đây là những thông tin về tiểu sử tay cờ bạc Mikhail Semin cũng như thành tựu trong sự nghiệp poker và cuộc sống đời tư của anh ấy mà bạn có thể tham khảo.

Bài viết liên quan