""

Tiểu Sử Nestor Araujo – Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Mexico

Cầu thủ bóng đá Nestor Araujo là một cầu thủ chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm đại diện cho Mỹ và Mexico. Anh ấy có kỹ năng chơi bóng đáng kinh ngạc và rất nổi tiếng. Cùng Bongdalu khám phá tiểu sử Nestor Araujo cùng với sự nghiệp và đời tư của anh ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Nestor Araujo

Nestor Araujo sinh ra ở đâu?

Nestor Araujo tên thật là Nestor Araujo. Anh ấy cũng gọi Nestor bằng tên. Anh xuất thân từ một gia đình tốt bụng Nestor Araujo lớn lên ở Guadalajara, Mexico. Anh có quốc tịch Mexico và hiện cư trú tại Guadalajara, Mexico. Anh ấy là một tín đồ Cơ-đốc giáo. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem phần bên dưới.

Tên Nestor Araújo
Tên nick Nestor
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Guadalajara, Mexico
Quê hương Guadalajara, Mexico

Nestor Araujo bao nhiêu tuổi?

Nestor Araujo bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Ngoài ra, bảng dưới đây bao gồm một số thông tin liên quan đến sinh nở. Nestor Araujo sinh ngày 29 tháng 8 năm 1991, theo một số nguồn tin. Nestor Araujo năm nay 31 tuổi. Guadalajara, Mexico là quê hương của anh.

Xem thêm  K12Online Vn là gì? Cách sử dụng K12Online mới nhất
Sinh nhật Ngày 29 tháng 8 năm 1991
Tuổi 31
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Xử nữ

Chiều cao, cân nặng của Nestor Araujo

Người hâm mộ và những người theo dõi bị thu hút mạnh mẽ bởi ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ thích biết nhiều hơn về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi biết rất rõ điều này. Nestor Araujo cao 1,88 m và nặng 85 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào; chúng tôi đã bao gồm hình ảnh gần đây nhất bên dưới. Đôi mắt của anh ấy màu đen và anh ấy có mái tóc đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần dưới đây.

Chiều cao 1m88
Cân nặng 85kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Nestor Araujo

Mọi người tin rằng nổi tiếng là giàu có và được công nhận. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Để thành công như một người nổi tiếng, bạn cần phải có một nền giáo dục tốt. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Trang này sẽ thông báo cho bạn về trình độ học vấn của Nestor Araujo.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Nestor Araujo

Có rất nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Nestor Araujo trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Anh ấy được công nhận là một cầu thủ bóng đá. Nestor Araujo có trận ra mắt đội tuyển quốc gia trước Chile ở Copa America 2011. Anh là hậu vệ cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Anh thường mặc áo số 2. Nestor Araujo trước đây là cầu thủ Celta. Tuy nhiên, bây giờ người ta thấy anh ấy đang chơi trong màu áo đội tuyển Mỹ.

Xem thêm  Treo Giò Là Gì? Thời Gian Treo Giò Đối Với Cầu Thủ Là Bao Lâu?

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất được tổ chức 4 năm một lần. Qatar và UAE sẽ đồng đăng cai World Cup 2022. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Nestor Araujo sẽ tham gia FIFA World Cup 2022. Đội hình dự kiến của huấn luyện viên Mexico tham dự World Cup đã được công bố và Nestor Araujo có thể được chọn để đại diện đất nước của anh ấy.

Giá trị ròng và tiền lương của Nestor Araujo

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người nghĩ rằng họ có rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Nestor Araujo, phần này dành cho bạn. Thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất được trình bày trong bảng bên dưới. Hãy nhớ rằng thu nhập và tiền thưởng dao động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng gần đúng của Nestor Araujo.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Nestor Araujo

Tình trạng hôn nhân của Nestor Araujo là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này dành cho bạn nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Xem bảng dưới đây để tìm hiểu thêm về thông tin này

Xem thêm  Đặc Điểm Gà Serama - Gà Cảnh Mini Hùng Vĩ Đến Từ Malaysia
Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Nestor Araujo cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Nếu bạn thấy có điều gì sai hoặc muốn biết thêm những cầu thủ khác hãy để lại dưới phần bình luận. Ngoài ra, nếu bạn muốn theo dõi Kết quả bóng đá hãy truy cập vào Bongdalu để cập nhật thông tin chính xác và đầy đủ nhất nhé!

Bài viết được cập nhật vào lúc:14/11/2023 @ 16:39

Bài viết liên quan