""

Tiểu Sử Koke – Chàng Cầu Thủ Tài Năng Của CLB Atlético Madrid

Koke là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm thi đấu cho Atlético Madrid và đội tuyển Tây Ban Nha. Anh ấy nổi tiếng với tài năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Mọi thứ bạn cần biết về tiểu sử Koke bao gồn tuổi tác, chiều cao, cân nặng, sự nghiệp, cuộc sống tình cảm và các chi tiết khác đều có trong bài đăng này được tham khảo từ keonhacaiw88.bet. Hy vọng rằng thông tin này sẽ có ích cho mọi người biết về anh ấy.

Tiểu sử của Koke

Thông tin được tổng hợp từ keo nha cai 5 thì Koke là tên thật của Koke. Koke là biệt danh của anh ấy. Anh xuất thân từ một gia đình sang trọng. Koke sinh ra và lớn lên ở Madrid, Tây Ban Nha. Nơi cư trú hiện tại của anh ấy là Madrid, Tây Ban Nha và anh ấy là công dân Tây Ban Nha. Christian là tôn giáo của Koke.

Theo một số nguồn tin, Koke sinh ngày 8/1/1992. Koke năm nay đã 30 tuổi. Koke nặng khoảng 74 kg và cao 1,76 m. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen.

Tên koke
Tên nick koke
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Madrid, Tây Ban Nha
Quê hương Madrid, Tây Ban Nha
Xem thêm  Trọng Tài Là Gì? Một Trận Bóng Đá Có Mấy Trọng Tài Trên Sân?

Tình trạng hôn nhân của Kobe

Dưới đây là các mối quan hệ của Koke cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy trong phần này. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Đã cưới
Vợ Beatriz Espejel
Bố Eugenio
Mẹ Sẽ cập nhật
Anh chị em ruột Sẽ cập nhật

Sự nghiệp thi đấu của Koke

Sự nghiệp thi đấu của Koke được đưa vào đây. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Danh tiếng của anh ấy như một cầu thủ bóng đá. Koke ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 19 tháng 9 năm 2009 trong trận gặp FC Barcelona.

Anh là tiền vệ cho cả đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ. Số áo của Koke là 8. Koke trước đây từng chơi cho Atlético Madrid B. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy hiện đang mặc áo đấu của Atlético Madrid.

Công dân Tây Ban Nha
Được biết đến với Cầu thủ bóng đá quốc tế
Ra mắt 19 tháng 9 năm 2009 Vs Barcelona
Chức vụ Tiền vệ
áo đấu số 8
Câu lạc bộ hiện tại Atletico Madrid
Ex_Club Atlético Madrid B
Xem thêm  Tiểu Sử Cầu Thủ Mika Biereth - Tiền Đạo Trẻ Tài Năng Của Đan Mạch

FIFA World Cup là giải đấu bóng đá lớn nhất diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ đồng đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Koke sẽ chơi ở FIFA World Cup 2022.

Koke có khả năng đại diện cho quốc gia của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Tây Ban Nha lựa chọn cho World Cup, đội vừa được công bố.

Giá trị tài sản ròng và tiền lương của Koke

Các cầu thủ bóng đá nổi tiếng vì kiếm được mức lương khổng lồ từ một số câu lạc bộ. Do đó, họ tin rằng họ phải có một tài sản ròng rất lớn. Phần này được thiết kế dành cho bạn nếu bạn tò mò về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Koke. Một trong những thông tin cập nhật nhất về thu nhập và tài sản có trong bảng dưới đây. Đừng quên rằng cả thu nhập và tiền thưởng đều biến động theo thời gian. Giá trị tài sản ròng của Koke xấp xỉ 135 triệu Euro.

Bài viết là tổng hợp những thông tin thú vị về tiểu sử Koke cùng những tin tức liên quan để bạn tham khảo và ngày càng thêm yêu thích bộ môn bóng đá hơn nữa.

Bài viết được cập nhật vào lúc:16/11/2023 @ 20:44

Bài viết liên quan