""

Tiểu Sử Jannik Vestergaard – Ngôi Sao Bóng Đá Người Đan Mạch

Jannik Vestergaard là cầu thủ bóng đá hàng đầu hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Đan Mạch và Leicester City. Anh ấy nổi tiếng với khả năng chơi bóng đáng kinh ngạc của mình. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về tiểu sử Jannik Vestergaard, giá trị tài sản ròng, mức lương, sự nghiệp của nam cầu thủ này!

Tiểu sử Jannik Vestergaard

Jannik Vestergaard sinh ra ở đâu?

Jannik Vestergaard tên đầy đủ là Jannik Vestergaard. Anh ấy cũng gọi bằng cái tên Jannik. Anh ấy xuất thân từ một gia đình tốt bụng. Nơi sinh của Jannik Vestergaard là Hvidovre, Đan Mạch. Anh có quốc tịch Đan Mạch và hiện cư trú tại Hvidovre, Đan Mạch. Anh ấy tin vào Cơ đốc giáo. Cầu thủ này đã có bằng cấp Sẽ được cập nhật sớm. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Jannik Vestergaard
Tên nick Jannik
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Hvidovre, Đan Mạch
Quê hương Hvidovre, Đan Mạch

Jannik Vestergaard bao nhiêu tuổi?

Jannik Vestergaard bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các thông tin quan trọng khác đã được đưa vào phần này. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Anh sinh ngày 3/8/1992. Jannik Vestergaard năm nay 31 tuổi. Ông sinh ra ở Hvidovre, Đan Mạch.

Xem thêm  TOP 10 Giải Bóng Rổ Nổi Tiếng Nhất Thế Giới Hiện Nay
Sinh nhật Ngày 3 tháng 8 năm 1992
Tuổi 31
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
biểu tượng hoàng đạo Sư Tử

Chiều cao, cân nặng của Jannik Vestergaard

Theo tìm hiểu của chuyên gia soi tỷ lệ kèo, Jannik Vestergaard nặng khoảng 96 kg và cao 1,99 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; số gần đây nhất được hiển thị ở đây. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu sẫm và anh ấy có mái tóc màu nâu sẫm. Hãy cũng tham khảo những thông tin dưới đây.

Chiều cao 1m99
Cân nặng 96Kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Màu nâu tối

Trình độ học vấn của Jannik Vestergaard 

Mọi người thường nghĩ rằng nổi tiếng là nhờ tiền bạc và sự nổi tiếng. Mặc dù đó không phải là phần duy nhất. Một nền tảng giáo dục vững chắc là cần thiết để thành công trong thế giới người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào sự nghiệp học tập của những siêu sao mà họ ngưỡng mộ. Từ đây bạn sẽ biết thông tin về trình độ học vấn của Jannik Vestergaard.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Jannik Vestergaard

Cuộc đời nghề nghiệp của Jannik Vestergaard được đề cập đầy đủ trong phần này. Sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi cũng đã được thảo luận ở đây. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Trong trận đấu vào ngày 14 tháng 8 năm 2013 với Ba Lan, Jannik Vestergaard có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Anh ấy là hậu vệ của đội. Anh ấy chơi với áo số 3. Trước đây anh từng chơi cho đội Southampton. Tuy nhiên, anh hiện đang đại diện cho Leicester City.

Xem thêm  Tiểu Sử Cầu Thủ Mika Biereth - Tiền Đạo Trẻ Tài Năng Của Đan Mạch

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup 2022 sẽ được đồng đăng cai bởi Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Tuy nhiên, bạn có thể vui mừng khi biết rằng Jannik Vestergaard sẽ tham dự FIFA World Cup 2022. Jannik Vestergaard có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội hình có thể được huấn luyện viên Đan Mạch lựa chọn cho World Cup vừa được công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Jannik Vestergaard

Các cầu thủ bóng đá được biết đến với mức lương cao ở nhiều câu lạc bộ. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và tiền lương của Jannik Vestergaard thì phần này là dành cho bạn. Bảng dưới đây chứa dữ liệu về tiền lương và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Jannik Vestergaard có tài sản ròng trị giá 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Jannik Vestergaard

Tại đây bạn có thể xem lịch sử hẹn hò và tình trạng hôn nhân của Jannik Vestergaard. Mọi người ngày càng quan tâm hơn đến các mối quan hệ và hoàn cảnh gia đình của những người nổi tiếng. Phần này giải thích về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy. Để tìm hiểu thêm về thông tin này, hãy xem bảng dưới đây.

Xem thêm  Top 25 Công Ty Luật Đáng Tin Cậy Hàng Đầu Việt Nam Hiện Nay
Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây tất cả về thông tin tiểu sử Jannik Vestergaard cùng với sự nghiệp và chuyện tình cảm của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về nam cầu thủ này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi Lịch thi đấu bóng đá để cập nhật thông tin lịch thi đấu đầy đủ và chính xác nhất nhé!

Bài viết được cập nhật vào lúc:13/11/2023 @ 12:46

Bài viết liên quan