""

Tiểu Sử Cờ Bạc Stephen Chidwick – Tay Chơi Poker Người Anh Xuất Sắc

Stephen Chidwick là một người chơi poker người Anh với tổng thu nhập trực tiếp hơn 38 triệu đô la, đưa anh ta đứng thứ sáu trong Danh sách kiếm tiền mọi thời đại và là người Anh cao nhất. Từng là Số một Thế giới GPI, được nhiều người coi là một trong những đối thủ High Roller khó khăn nhất của thời hiện đại, Chidwick cũng là người chiến thắng vòng tay WSOP khi giành được Pot-Limit Omaha High Roller trị giá 25.000 đô la vào năm 2019 với giá 1.618.417 đô la. Cùng tìm hiểu thông tin tiểu sử cờ bạc Stephen Chidwick trong bài viết dưới đây nhé.

Tiểu sử cờ bạc Stephen Chidwick

Theo nguồn trích dẫn từ KING33, Stephen Chidwick sinh năm 1989, số tiền mặt đầu tiên được ghi nhận của Chidwick đến vào năm 2008 tại PokerStars Caribbean Adventure. Hai năm sau, anh ấy đã ghi được số tiền đầu tiên trong số nhiều khoản tiền mặt WSOP, với vị trí thứ tư trong Giải vô địch Pot-Limit Hold’em trị giá 10.000 đô la với kết quả tốt nhất là 198.927 đô la. Anh ấy đã kiếm được rất nhiều tiền mặt trong suốt đầu những năm 2010, bao gồm cả tại WSOP Europe ở cả London và Pháp, cũng như tại European Poker Tour, nhưng phần lớn số tiền mặt của anh ấy sẽ đến ở Las Vegas tại WSOP.

Xem thêm  Tiểu Sử Imran Tahir - Nam Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Nổi Tiếng

Trong năm 2012 và 2013, Chidwick đã đạt được 5 lần về đích trong top 10 trong các sự kiện vòng tay, số tiền mặt lớn nhất trong số đó đến từ sự kiện No-Limit Hold’em 6-Max trị giá 25.000 USD tại WSOP 2013. Anh cũng đứng thứ sáu trong Giải vô địch người chơi Poker trị giá 50.000 đô la năm 2012.

Mùa 10 của European Poker Tour sẽ chứng kiến anh kiếm tiền ở bốn Sự kiện chính: Praha, Vienna, San Remo và Monte Carlo, với số điểm sáu con số theo sau ở Praha, Úc, Malta và Ma Cao. Vào năm 2015, anh ấy đã đứng thứ hai trong Giải vô địch 7 lá bài Hi-Lo 8 hoặc cao hơn trị giá 10.000 đô la với số tiền 180.529 đô la, mức gần nhất mà anh ấy đạt được là một chiếc vòng tay.

“Với tư cách là một người chơi poker, bạn luôn muốn không có cảm xúc và chỉ tính toán, nghĩ về ván bài và chơi tốt nhất có thể,” anh nói với PokerNews vào năm đó. “Nhưng chắc chắn là bạn càng đến gần chiếc vòng tay thì bạn càng khó giữ những gì bạn định nói trong cuộc phỏng vấn người chiến thắng và tất cả những điều đó ra khỏi tâm trí bạn. Tôi chỉ cố gắng tập trung vào các lá bài và từng lá bài.” cứ như vậy cho đến khi tôi có đủ số chip.”

Những thành tích trong sự nghiệp Poker của Stephen Chidwick

Rời khỏi WSOP, Chidwick bắt đầu nổi lên như một thế lực trong cộng đồng High Roller. Tiền mặt trong Bellagio và Aria High Rollers đi kèm với số điểm sáu con số trong WPT Five Diamond, EPT và PokerStars Championship $25.000 và $50.000 High Rollers. Điểm cao nhất của anh ấy cho đến nay là vào năm 2017, khi giành được giải thưởng High Roller trị giá €25.500 tại PokerStars Championship Barcelona với số tiền 813.144 USD. Nhưng đó chỉ là sự thay đổi nhỏ so với những gì sắp xảy ra.

Xem thêm  Đầu Đuôi Khung 3 Ngày Là Gì? ⚡️ Cách Nuôi Đầu Đuôi Khung 3 Chuẩn

Chidwick về thứ sáu trong giải Super High Roller Bowl khai mạc Trung Quốc với số tiền 1.298.521 USD. Sau đó, anh ấy tiếp tục điều đó với hai số điểm bảy con số vào tháng tiếp theo tại partypoker MILLIONS Barcelona. về thứ hai ở giải Super High Roller trị giá 100.000 euro và thứ ba trong Sự kiện chính với tổng số tiền mặt là 2,1 triệu euro.

Năm 2018, anh cũng lần đầu tiên trở thành người chơi poker được xếp hạng số 1 thế giới. Trong năm tới, anh ấy sẽ tham gia vào một cuộc chiến chạy đua với Alex Foxen người Mỹ ở vị trí đầu bảng xếp hạng. Tiền mặt High Roller và Super High Roller tiếp tục đến, kiếm tiền từ hai Super High Roller Bowls được tổ chức vào năm 2018 và lập bảng cuối cùng cho WSOP 100.000 đô la High Roller cùng năm.

Vòng tay WSOP đầu tiên của Stephen Chidwick

Theo nguồn tham khảo từ những người tham gia bắn cá KING33, đến thời điểm hiện tại, Chidwick đã trở thành đối thủ cho bất kỳ bài báo “hay nhất mà không cần vòng đeo tay” nào được phát hành trước thềm World Series of Poker. Và vào năm 2019, anh ấy đã thay đổi tất cả. Giành được hai danh hiệu và bốn tiền mặt tại US Poker Open 2019 và số tiền mặt bảy con số tại Triton Poker Jeju, Chidwick đã đánh bại 278 người chơi để giành được giải Omaha High Roller trị giá 25.000 USD với số tiền 1.618.417 USD, đánh bại James Chen đứng lên.

Xem thêm  Thiết Kế Căn Hộ Meypearl Harmony - Cảm Hứng Từ Thiên Nhiên

Đó là một khoản tiền bảy con số khác đối với Chidwick, nhưng nó có ý nghĩa rất lớn đối với anh.

“Tôi cố gắng hết sức để tháo chiếc vòng tay và mọi thứ xung quanh nó. Tôi đã đến đây nhiều lần và tôi cũng đã rất đau lòng trong những năm qua,” Chidwick nói. “Vì vậy, tôi chỉ đang cố gắng loại bỏ điều đó ra khỏi tâm trí mình càng nhiều càng tốt.

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn tiểu sử cờ bạc Stephen Chidwick, hoàn cảnh xuất thân và con đường cờ bạc của anh. Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để cập nhật nhiều tin tức mới mẻ.

Bài viết liên quan