""

Tiểu Sử Cầu Thủ Beyatt Lekweiry – Cầu Thủ Trẻ Tài Năng Của Mauritania

Beyatt Lekweiry là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Mauritania thi đấu ở vị trí tiền vệ cho AS Douanes theo dạng cho mượn và cho đội tuyển quốc gia Mauritania. Hãy cùng tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Beyatt Lekweiry qua bài viết dưới đây

Beyatt Lekweiry 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Giá trị ròng và mức lương của Beyatt Lekweiry

Beyatt là một cầu thủ trẻ và bóng đá đã đóng góp rất nhiều vào thu nhập của anh. Giá trị thị trường của cầu thủ này vào năm 2022 được Transfermarkt ước tính là 50 nghìn euro. Cầu thủ này vẫn cần chứng tỏ giá trị của mình ở giải VĐQG Anh để có được giá trị thị trường cao. Nếu đạt đến cấp độ cao nhất, anh ấy có thể đảm bảo những hợp đồng béo bở trong tương lai.

Sự nghiệp câu lạc bộ của Beyatt Lekweiry

Beyatt bắt đầu chơi bóng tại FC Nouadhibou khi còn trẻ. Anh ấy vẫn ở trung tâm đào tạo trẻ của câu lạc bộ và được đôn lên đội cấp cao của Nouadhibou vào năm 2020. Anh ấy được cho câu lạc bộ Mauritania Douanes mượn vào tháng 7 năm 2021 trong một mùa giải.

Xem thêm  Các Chủ Đề Viết Sáng Kiến Kinh Nghiệm Của Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học

Các phương tiện truyền thông trong nước coi anh là một trong những triển vọng bóng đá lớn nhất của đất nước. Nhiều câu lạc bộ lớn hiện đang ủng hộ anh và muốn ký hợp đồng với anh trong thời gian tới.

Sự nghiệp quốc tế của Beyatt Lekweiry

Theo như thông tin của những người tìm hiểu về nha cai uy tin chia sẻ thì Beyatt đại diện cho đội tuyển U20 quốc gia trước khi đưa tin về trận đấu với đội tuyển quốc gia. Anh là cầu thủ quan trọng của đội U20 tại Cúp U20 Ả Rập 2020. Anh chơi cho đội U20 khi mới 15 tuổi. Anh bỏ lỡ Cúp bóng đá U20 châu Phi 2021 do chấn thương.

Anh được đưa vào đội hình cấp cao tham dự Cúp các quốc gia châu Phi 2021 và có trận ra mắt và trở thành cầu thủ ra mắt trẻ nhất của đất nước khi mới 16 tuổi. Anh có trận ra mắt trước Mali vào ngày 20 tháng 1 năm 2022 với tư cách là người thay thế.

Beyatt Lekweiry 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Gia đình Beyatt Lekweiry

Beyatt sinh ngày 11 tháng 4 năm 2005 tại Nouadhibou, Mauritania. Cha mẹ anh đã đấu tranh rất nhiều để đưa anh vào bóng đá chuyên nghiệp. Các chi tiết khác về gia đình vẫn chưa được tiết lộ, thậm chí cả tên của họ.

Bạn gái Beyatt Lekweiry

Beyatt Lekweiry hiện độc thân và không hẹn hò với ai. Cầu thủ này thích dành thời gian trên sân hơn là hẹn hò. Trong khi người chơi chọn cách tránh xa giới truyền thông và tập trung vào sự nghiệp của mình, anh ta cũng có thể đang hẹn hò bí mật với ai đó.

Xem thêm  Thorgan Hazard Là Ai? Thành Tựu Xuất Sắc Của Tiền Vệ Người Bỉ

Beyatt Lekweiry 2023 – Giá trị tài sản ròng, Mức lương, Nhà tài trợ, Bạn gái, Hình xăm, Ô tô, v.v.

Các nhà tài trợ và chứng thực từ Beyatt Lekweiry

Người ta chưa thấy Defender hỗ trợ bất kỳ công ty nào trên tài khoản mạng xã hội của mình. Cầu thủ này đang trong giai đoạn trưởng thành và sẽ thu hút các nhà tài trợ nếu có thể thể hiện được khả năng cũng như kỹ năng của mình trên sân.

Ô tô và hình xăm của Beyatt Lekweiry

Theo thông tin tổng hợp từ trang bossnhacai.com chia sẻ thì gười ta không thấy Beyatt Lekweiry lái ô tô trên đường phố Nouadhibou. Không giống như nhiều cầu thủ bóng đá, cầu thủ này có vẻ không thích xăm mình trên cơ thể.

Trên đây là những thông tin về tiểu sử cầu thủ Iker Bravo mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Những thông tin trên hy vọng giúp bạn hiểu hơn về cầu thủ này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết

Bài viết được cập nhật vào lúc:18/10/2023 @ 09:40

Bài viết liên quan