""

Gera Ponce Là Ai? Cuộc Đời Của Bạn Gái Cầu Thủ Luis Diaz

Gera Ponce nổi tiếng là bạn gái của ngôi sao Liverpool Luis Diaz. Hãy cùng 33win tìm hiểu để biết về Gera Ponce là ai qua bài viết dưới đây

Tuổi thơ và gia đình Gera Ponce

Gera lần đầu tiên nhìn thấy ánh sáng trái đất vào ngày 17 tháng 9 năm 1997, từ một thị trấn nhỏ ở Colombia. Cha mẹ cô đã làm việc rất vất vả để có đủ thức ăn trên bàn. Khoảng thời gian khó khăn của tuổi trẻ đã khiến Gera trở thành người phụ nữ mà chúng ta biết ngày nay. Dù có mối quan hệ rất tốt với bố mẹ nhưng cô lại không chia sẻ nhiều về bản thân trên mạng xã hội.

Do đó chúng tôi không biết tên cũng như nghề nghiệp của họ. Chúng tôi không biết liệu cô ấy có anh chị em nào không. Bất chấp mọi trở ngại, Gera là một đứa trẻ có động lực và muốn đạt được điều gì đó lớn lao trong cuộc sống ngay từ khi còn nhỏ. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về gia đình anh ấy; vì vậy hãy theo dõi để biết thêm về cô bạn gái xinh đẹp của Luis Diaz.

Gera Ponce – Bạn gái Luis Diaz, Gia đình và hơn thế nữa

Giáo dục Gera Ponce

Gera đã hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học và trung học ở quê nhà. Cô ấy là một sinh viên chăm chỉ và quyết đoán. Dù có ít cơ hội hơn những người khác nhưng cô luôn nỗ lực 100% cho việc học. Chúng tôi không biết liệu cô ấy có học đại học để nâng cao trình độ học vấn hay không. Cô ấy chuyển đến sống với Diaz khi còn trẻ; chúng tôi nghĩ rằng cô ấy có thể đã bỏ học đại học để tập trung nhiều hơn vào gia đình.

Xem thêm  Lời chúc năm mới bằng tiếng Anh hay nhất

Sự nghiệp của Gera Ponce

Gera chưa nói nhiều về cuộc sống nghề nghiệp của mình. Hoạt động trên Instagram của cô cho thấy cô chủ yếu ở nhà và chăm sóc con. Sau khi sinh con, cô trở nên có trách nhiệm hơn. Mục tiêu chính của Gera là mang lại cho con gái họ một tuổi thơ mà họ chưa từng được hưởng.

Cô cũng quản lý công việc gia đình. Diaz là một vận động viên có thành tích cao và dành phần lớn thời gian để tập luyện. Vì vậy, Gera là người đảm bảo mọi thứ ở nhà luôn ngăn nắp và sạch sẽ. Cô là người ủng hộ mạnh mẽ chồng và thường đến sân vận động để cổ vũ anh. Vào những ngày nghỉ, bộ đôi đi mua sắm, đi dạo bình thường và hẹn hò.

Gera Ponce – Bạn gái Luis Diaz, Gia đình và hơn thế nữa

Giá trị ròng của Gera Ponce

Gera chưa chia sẻ bất kỳ chi tiết nào về thu nhập của mình; do đó, chúng tôi không biết giá trị ròng của cô ấy. Chúng tôi đang tìm kiếm thêm thông tin. Nhưng vì Gera thường ở nhà nên chúng tôi nghĩ cô ấy không làm việc trong lĩnh vực chuyên môn nào. Làm nội trợ không phải là một công việc dễ dàng nhưng cô lại không được trả lương để làm công việc này.

Cô ấy làm điều đó vì cô ấy có trách nhiệm và yêu thích vai trò của mình. Tuy nhiên, khi sự nghiệp của Diaz thăng hoa, tiền đạo người Colombia đã tạo được ảnh hưởng khá lớn. Anh ấy là người tài trợ cho những nhu cầu và mong muốn của gia đình. Có lẽ Gera nhận được một khoản tiền lớn từ chồng để chi tiêu.

Xem thêm  Mơ Thấy Hổ Có Ý Nghĩa Gì? Nên Đặt Cược Vào Số Nào Để Thắng Lớn?

Mối quan hệ Gera Ponce và Luis Diaz

Luis Diaz và bạn gái của anh, Gera, là cặp tình nhân tuổi teen. Chúng tôi không biết họ gặp nhau như thế nào hoặc họ có đến từ cùng một địa phương hay không. Nhưng thông tin tình báo của chúng tôi cho thấy Diaz đã phải lòng Gera từ lâu nên cô ấy đã ra tay.

Người đẹp Colombia ấn tượng với nét đặc trưng và cách cư xử của Diaz nên cô bắt đầu hẹn hò với anh. Sau khi hiểu rõ hơn và hiểu được mục tiêu nghề nghiệp của anh ấy, Gera tin chắc rằng đối tác của cô có thể đạt được những thành tích đáng kinh ngạc. Kể từ đó, anh ấy đã ủng hộ Diaz và trở thành bạn, gia đình và bạn đời của anh ấy.

Vì Gera là người mà Diaz tin tưởng nhất nên cô ấy có thể có tác động đáng kể đến các quyết định trong sự nghiệp của tiền đạo người Colombia. Bộ đôi không ngại ống kính vì thường xuyên đăng ảnh chụp cùng nhau trên Instagram. Mối quan hệ của họ rẽ sang một hướng mới sau khi đứa con của họ ra đời.

Gera Ponce – Bạn gái Luis Diaz, Gia đình và hơn thế nữa

Con của Gera Ponce và Luis Diaz

Luis Diaz và bạn gái Gera Ponce chào đón đứa con đầu lòng, một cô con gái tên là Roma Diaz, vào ngày 5 tháng 11 năm 2021. Cặp đôi dù còn rất trẻ nhưng họ đã làm rất tốt công việc nuôi dạy đứa trẻ.

Xem thêm  Đội Hình 20UCL FO4: Sự Kết Hợp Tài Năng Và Chiến Thuật

Gera Ponce – Bạn gái Luis Diaz, Gia đình và hơn thế nữa

Mạng xã hội của Gera Ponce

Theo nguồn thông tin từ 33win.top chia sẻ thì Gera trở nên cực kỳ nổi tiếng sau khi mối quan hệ của cô với Diaz được công khai. Cô đã tích lũy được một lượng fan đáng kể trên Instagram. Như chúng tôi đã nói trước đó, người đẹp Colombia thích được chú ý và đã làm điều đó khá tốt kể từ khi cô nổi tiếng. Cô chủ yếu đăng ảnh chụp cùng bạn đời và con gái trên trang của mình.

Trên đây là những thông tin để bạn biết về Gera Ponce là ai. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Bài viết được cập nhật vào lúc:27/10/2023 @ 16:53

Bài viết liên quan