""

Hướng Dẫn Cách Đổi Trưởng Nhóm Trên Zalo Đơn Giản Nên Tham Khảo

Trò chuyện nhóm trên Zalo được nhiều người sử dụng vì sự tiện lợi mà chúng mang lại. Khi tạo nhóm Zalo, quản trị viên sẽ có nhiều quyền khác nhau để tạo nhóm. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp bạn sẽ cần chuyển giao quyền quản trị cho người khác để quản lý. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách đổi trưởng nhóm trên Zalo nhanh chóng qua điện thoại. Hãy khám phá ngay nhé!

Cách đổi trưởng nhóm trên Zalo

Để chuyển quyền quản trị của chủ nhóm trong nhóm Zalo qua điện thoại:

 • Bạn phải là quản trị viên của nhóm tin Zalo để trao đổi quyền quản trị viên.
 • Hiện tại Zalo đang thực hiện một số thay đổi về giao diện và chức năng, bạn cần cập nhật Zalo lên phiên bản mới nhất để thực hiện tương tự

Bước 1 : Vào giao diện tùy chọn nhóm Zalo mà bạn là quản trị viên

Truy cập Zalo đăng nhập, bấm vào cuộc trò chuyện nhóm cần chuyển quyền quản trị viên > chọn biểu tượng menu chính ở góc trên bên phải để vào giao diện tùy chọn nhóm.

Xem thêm  Hứng Dẫn Các Cách Kiểm Soát Bóng Phổ Biến Trong Bóng Đá

Vào giao diện tùy chọn nhóm Zalo mà bạn đang là Admin.

Bước 2 : Chuyển quyền quản trị của trưởng nhóm

Trong giao diện tùy chọn, nhấp vào Chuyển quyền trưởng nhóm > Nhấp vào Tiếp tục .

Chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo bằng điện thoại.

Bước 3 : Chọn trưởng nhóm mới và kết thúc

Nhấn chọn một trong các thành viên còn lại làm trưởng nhóm mới > nhấn Xác nhận .

Chuyển quyền Admin trong nhóm Zalo bằng điện thoại.

Khi bạn thực hiện việc này, người bạn chọn sẽ trở thành quản trị viên nhóm.

Sau khi thực hiện, người mà bạn chọn sẽ trở thành Admin của nhóm.

Lưu ý :

 • Khi bạn chuyển giao quyền quản lý nhóm Zalo chat cho người khác thì người được chọn làm trưởng nhóm sẽ có toàn quyền quản lý nhóm, bạn sẽ mất quyền quản lý nhưng vẫn là thành viên của nhóm.
 • Đặc quyền của thuyền trưởng không thể được khôi phục sau khi chuyển nhượng, trừ khi nhóm trưởng hiện tại chuyển lại quyền quản tri cho bạn.

Lưu ý cách chuyển quyền quản trị nhóm Zalo qua điện thoại

 • Chức năng quản lý nhóm đã có thay đổi ở phiên bản Zalo mới nhất. Trước đây, một nhóm có thể có một hoặc nhiều quản trị viên nhưng phiên bản hiện tại chỉ cho phép một quản trị viên.
 • Thành viên nhóm Zalo được cấp quyền quản trị sẽ có toàn quyền quản lý nhóm. Nếu bạn chấp nhận ai đó làm quản trị viên nhóm, bạn sẽ mất đặc quyền quản trị viên.
 • Để thay đổi trưởng nhóm trong Zalo, bạn nhấn vào tên thành viên nhóm để chấp nhận và chấp nhận.
 • Bạn có thể sử dụng tính năng này để gán quyền truy cập quản trị viên nhóm cho các thành viên khác để họ có thể quản lý nhóm dễ dàng hơn trong khi bạn vẫn là quản trị viên nhóm. Nhóm phụ nên được thêm vào. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các bước sau: Chọn dòng Tổ trưởng/phó ->Thêm tổ phụ trong phần Quản lý tổ.
 • Tiếp tục chọn tên thành viên muốn được xét vào vị trí vị trí phó nhóm. Nếu một thành viên không hoạt động hiệu quả hoặc không hoạt động sau khi được phê duyệt thành công, bạn có thể xóa vị trí đội phó của thành viên đó bằng cách nhấp vào cụm từ “Xóa” bên cạnh tên thành viên đó.
 • Mọi hoạt động có sự cho phép của quản trị viên nhóm sẽ được đăng công khai trong cửa sổ trò chuyện để tất cả thành viên có thể hiểu rõ sự thật.
Xem thêm  K12Online Vn là gì? Cách sử dụng K12Online mới nhất

Cách chuyển quyền quản trị chủ nhóm Zalo qua điện thoại

Ưu điểm của việc tạo nhóm trên Zalo qua điện thoại

Nhóm và quản lý giấy tờ, hình ảnh và tài liệu.

 • Hình ảnh, tập tin và liên kết sẽ được phân loại là tập tin đến.
 • Tính năng này cho phép bạn dễ dàng truy cập, xem và tải thông tin bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bạn có thể chỉ cần tìm kiếm theo các bộ lọc như loại tệp, người gửi hoặc ngày gửi.

Khả năng đặt lịch hẹn nhanh chóng và họp nhóm khoa học

Bạn cũng biết rằng việc tổ chức các cuộc họp là một trong những thách thức khi làm việc trực tuyến. Nhận thức được điều này, Zalo đã tạo ra các cơ chế lập kế hoạch khoa học, nhanh chóng để hỗ trợ hiệu quả công việc.

 • Bạn có thể bắt đầu bằng cách lên lịch các cuộc họp nhóm và các nhiệm vụ chính vào những thời điểm cụ thể. Tính năng này giúp mọi người không bỏ lỡ các cuộc họp quan trọng và đảm bảo công việc được thực hiện suôn sẻ.
 • Bạn thích gặp mặt trực tiếp hơn là nhắn tin. Bạn có thể sử dụng các công cụ gọi điện video nhóm để thảo luận trực tiếp về hoạt động kinh doanh.
 • Mọi người trong bữa tiệc đều có thể được nhìn thấy, điều này làm tăng sự tương tác và kích thích môi trường trở nên năng động hơn.
 • Bạn không phải lo lắng về việc nội dung cuộc họp sẽ biến mất khi có thông tin liên lạc mới. Công cụ này cho phép bạn ghim các tin nhắn quan trọng và lưu biên bản cuộc họp. Điều này giúp tài liệu cuộc họp luôn sẵn có và tránh bị mất khi người tham gia chia sẻ thông tin mới.
Xem thêm  Hướng Dẫn Cách Sút Bóng Bằng Mu Bàn Chân Cơ Bản Và Hiệu Quả Nhất

Công việc được quản lý chặt chẽ và đồng bộ thông qua Zalo To-Do

Việc phân công và theo dõi tiến độ công việc có thể là một thách thức đối với những người quản lý làm việc từ xa. May mắn thay, tính năng Việc cần làm của Zalo đã đảm bảo được điều đó.

Công cụ này giúp bạn chuẩn hóa và phân tích các dự án công việc một cách đơn giản, phân công công việc cho từng nhân viên, đồng thời xây dựng nội dung và lịch trình cụ thể, cuối cùng là theo dõi tiến độ công việc hàng ngày.

Trên đây là bài viết chia sẻ đến bạn cách đổi trưởng nhóm trên Zalo chi tiết để bạn tham khảo. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn đọc.

Bài viết được cập nhật vào lúc:26/09/2023 @ 08:13

Bài viết liên quan