""

Andriani Michael Là Ai? Vợ Của Cầu Thủ Trẻ Jack Wilshere

Andriani Michael là một quản gia được biết đến là vợ của một trong những tiền vệ bị đánh giá thấp nhất, Jack Andrew Garry Wilshere. Michael đến từ Anh và cô được biết đến là vợ của cầu thủ trẻ nhất từng ra mắt ở giải đấu hàng đầu Jack Wilshere. Hãy cùng 7M Sport tìm hiểu về Andriani Michael là ai trong bài viết sau nhé.

Sự thật về Andriani Michael

Nơi sinh nước Anh
Tên cha Michael Michael
Tên của mẹ NA
Dấu sao Song Tử
Giá trị ròng (2021) 60 triệu USD
Mức lương (2021) NA
Tuổi 30
Ngày sinh Ngày 22 tháng 5 năm 1991
Trường đại học NA
Quốc tịch Tiếng Anh
Vợ chồng Jack Wilshere
Những đứa trẻ 3 trẻ em
Truyền thông xã hội Instagram,

Nghề nghiệp, Sự nghiệp, Giá trị tài sản ròng

Andriani là một quản gia và duy trì một hồ sơ trên internet, đặc biệt là trên mạng xã hội. Cô ấy có Instagram nhưng nó ở chế độ riêng tư.

Andriani Michael: Jack Wilshere Vợ, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp, con cái và gia đình

Không có gì được tiết lộ về cuộc đời nghề nghiệp của cô, nhưng cô và Jack có tài sản ròng ước tính khoảng 60 triệu USD.

Gia đình Andriani Michael và Jack Wilshere

Theo những chuyên gia phân tích kết quả bóng đá hôm nay thì Andriani sinh ngày 22 tháng 5 năm 1991 tại Anh và cô là con gái của Michael, một thợ cắt tóc và chủ một tiệm hớt tóc ở Cockfosters. Không có gì nhiều được tiết lộ về phần còn lại của gia đình cô.

Xem thêm  Mơ Thấy Rết Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? Nên Chọn Con Số Nào?

Andriani Michael: Jack Wilshere Vợ, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp, con cái và gia đình

Jack Wilshere sinh ra ở Stevenage, Hertfordshire, vào ngày 1 tháng 1 năm 1992, với cha Andrew Wilshere và mẹ, Kerry Wilshere. Anh ấy đã chỉ huy đội bóng đá của Trường Priory giành chức vô địch Cúp Quốc gia và Cúp Quận từ Lớp 7 đến Lớp 10.

Chồng của Andriani Michael, Jack Wilshere

Jack gia nhập học viện Arsenal vào tháng 10 năm 2001 khi mới 9 tuổi và thăng tiến ở tuổi 15. Sau đó, anh được bổ nhiệm làm đội trưởng đội U-16 và có một vài lần ra sân cho đội U-18.

Wilshere ra mắt đội một vào năm 2008 và trở thành cầu thủ trẻ nhất ra mắt giải đấu khi mới 16 tuổi 256 ngày. Anh ấy hiện không có câu lạc bộ nào và đang tập luyện cùng đội một của Arsenal để giữ thể lực trong khi tìm kiếm một câu lạc bộ mới. Wilshere đã giành được nhiều giải thưởng, bao gồm Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất năm của PFA và Cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của Arsenal.

Andriani Michael: Jack Wilshere Vợ, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp, con cái và gia đình

Jack đã chơi bóng đá quốc tế cho đội tuyển Anh và từng đại diện cho đội U16, U17, U18 của đất nước. Và cấp độ dưới 21 tuổi. Anh cũng là cầu thủ trẻ thứ 12 ra mắt trong lịch sử đội tuyển Anh khi mới 18 tuổi.

Những đứa trẻ của Andriani Michael và Jack Wilshere

Jack có mối quan hệ đầu tiên với Lauren Neal và có hai đứa con với cô ấy, Archie và Delilah Wilshere, sinh năm 2011 và 2013. Anh gặp Andriani tại tiệm hớt tóc của cha cô sau khi chia tay với bạn gái cũ Lauren.

Xem thêm  Tiểu Sử Yousef Hassan - Cầu Thủ Nổi Tiếng Đội Tuyển Qatar

Andriani Michael: Jack Wilshere Vợ, giá trị tài sản ròng, sự nghiệp, con cái và gia đình

Jack và Andriani yêu nhau và cặp đôi kết hôn vào năm 2017 trong một bữa tiệc kéo dài ba ngày ở Ý. Họ sinh đứa con đầu lòng Siena Wilshere, con gái thứ hai của Jack và vào tháng 2 năm 2020, họ chào đón một cậu bé khác có cùng tên với cha cậu, Jack Wilshere.

Bài viết là tổng hợp về Andriani Michael là ai giúp bạn tham khảo và biết thêm nhiều thông tin thú vị về những bóng hồng xinh đẹp bên cạnh các tuyển thủ bóng đá nổi tiếng thế giới.

Bài viết được cập nhật vào lúc:03/11/2023 @ 21:54

Bài viết liên quan