Giới Thiệu Trung Tâm FAST ENGLISH

______________________________

Fast English trực thuộc trung tâm Mi Education được thành lập ngày 27 tháng 11 năm 2020, hiện tọa lạc tại số 1 ngõ 37 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Ra đời với nền tảng phương pháp học Tiếng Anh mới lạ, hướng tới thực tiễn, Fast English sẽ giúp quá trình chinh phục tiếng Anh của mỗi học viên trở nên dễ dàng hơn.

Tự hào là thành viên của Mi Group, Fast English kế thừa tinh hoa trong triết lý kinh doanh chung để hoàn thành sứ mệnh của mình. Trong 7 năm đồng hành cùng các bạn học viên trên con đường chinh phục Anh ngữ, Fast English đã gặt hái nhiều thành tựu trong việc xây dựng đội ngũ lãnh đạo tài năng, giữ vững tinh thần khởi nghiệp và góp phần đồng hành cùng hàng triệu bạn trẻ Việt trên hành trình chinh phục mục tiêu trở thành công dân toàn cầu.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trong 7 năm đồng hành cùng các bạn học viên, bốn năm đầu Fast English thực hiện các dự án khoá học ngoại ngữ cộng đồng miễn phí tại 4 trường đại học lớn tại Hà Nội (ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Sư phạm Hà Nội, ĐH Kiến trúc và ĐH Giao thông Vận tải,…).

Ba năm tiếp theo từ năm 2020, Fast English bắt đầu hoạt động chính danh nhằm theo đuổi sứ mệnh trở thành trung tâm “đào tạo – trải nghiệm – có định hướng”, mang đến môi trường học tiếng Anh hiệu quả dành cho giới trẻ Việt Nam.

SỨ MỆNH PHÁT TRIỂN

“Từ sự tận tâm, nhiệt huyết và liên tục cải tiến Fast English lan tỏa tri thức cho cộng đồng bằng các giá trị vững bền và nâng cấp giá trị bản thân của mỗi thành viên với sự tự hào và cảm hứng trào dâng.”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

”TẬP TRUNG VÀO GIÁ TRỊ KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC”

Với Fast English, khách hàng ở đây gồm 2 đối tương chính là Nhân viên & Học viên, mỗi suy nghĩ và hành động của chúng tôi đều nhất quán nhằm mang lại giá trị tốt nhất trong mọi hoàn cảnh. Với nhân viên, chúng tôi tập trung vào cải thiện môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ, lộ trình thăng tiến, kỹ năng nghề nghiệp và sự công bằng. Để mỗi nhân viên khi đến với Fast English đều sẽ được nhận được những cơ hội, trải nghiệm làm việc đáng giá nhằm phát triển tương lai bản thân hoàn thiện. Với học viên, chúng tôi cam kết mang giá lại trị về kiến thức, sự nhiệt huyết tận tâm trong giảng dạy. Đặc biệt, đối với khoá học ngoại ngữ vì cộng đồng, chúng tôi cam kết không thu học phí, giữ nguyên hỗ trợ và không ngừng gia tăng giá trị của lớp học, hướng đến là một trong những dự án vì cộng đồng hoạt động hiệu quả nhất.

NGƯỜI SÁNG LẬP

CEO Phạm Đức Minh: “Bản thân là một người suy nghĩ rất nhiều cho tương lai tôi ngày càng nhận ra cần phải học hỏi và liên tục cải tiến bản thân nhiều hơn nữa. Thời đại công nghệ 4.0 mang đến rất nhiều đổi thay nhanh chóng từ cuộc sống cho đến công việc. Nhưng các hệ thống giáo dục lại chưa kịp thích nghi để bắt kịp với thị trường việc làm. Ở thời điểm này gần như không có nhiều đơn vị được đào tạo bài bản về chạy quảng cáo, làm youtube, bán hàng livestream… hay các ngoại ngữ thực dụng công việc. Vì thế tôi muốn góp sức mình để giúp đẩy nhanh sử chuyển hóa giáo dục bài bản các lĩnh vực này kết hợp trải nghiệm thực tế chứ không dừng lại ở việc tự phát, tự học, tự làm việc như hiện nay. Tuy bắt đầu con đường từ năm 20 tuổi nhưng phải đến 3 năm tiếp theo tôi mới có đủ khả năng để viết tiếp giấc mơ còn dang dở. Kể từ đây tôi quyết định dành toàn bộ mọi nguồn lực như thời gian, tiền bạc, sức khỏe và tất cả mối quan hệ của mình để phát triển Mi Education. Mọi thứ đã thay đổi, rất tích cực.”